Chính hãng Xiaomi tại Việt Nam với Mi House

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU MIHOUSE

Bắt đầu bước vào thị trường với cố gắng thay đổi chính mình, cho đến nay Công ty TNHH TM DV XNK MiHouse đã trở thành một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm từ điện thoại đến các hệ sinh thái đa dạng. Bên cạnh đó, Công ty TNHH TM DV XNK MiHouse còn tự hào là đơn vị chuyên phân phối chính hãng các sản phẩm từ Xiaomi.

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, để có thể tồn tại và phát triển không ngừng, Mi House đã liên tục nỗ lực để mang đến cho khách hàng những giải pháp công nghệ tối ưu. Với mục tiêu đưa khách hàng đến gần với chúng tôi hơn, Mi House luôn đặt mình vào vị trí người mua để thấu hiểu những nhu cầu, thị hiếu của người sử dụng. Chính vì vậy, những trang thiết bị được Mi House lựa chọn phân phối, tất cả đều là những sản phẩm có thương hiệu, chất lượng, uy tín.

Không dừng lại ở đó, cùng với sự phát triển nhanh chóng thị trường thiết bị công nghệ. Chúng tôi luôn luôn tự cập nhật, trang bị, làm mới chính mình để có thể hỗ trợ một cách tốt nhất cho người dùng smartphone.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP

Đến với Mi House, bạn không chỉ có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm công nghệ mới một cách trực tiếp.  Ngoài ra bạn còn nhận được những sự hỗ trợ, tư vấn tận tình từ các nhân viên bán hàng, nhân viên kỹ thuật. Bên cạnh hệ thống hỗ trợ offline, Mi House  luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng của đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng online (Lazada, Tiki, Shopee, Sendo, Lotte,....). Tạo điều kiện để mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng thân yêu của mình.

Đội ngũ nhân viên luôn được trau dồi kỹ năng, chuyên môn định kỳ. Với phương châm “Đem cả thế giới công nghệ đến với bạn

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

Là một công ty hoạt động chính trên lĩnh vực công nghệ, Mi House  nhận thức được tầm quan trọng và vai trò của quý khách hàng đối với sự tồn tại, phát triển của công ty. Chính vì vậy, tất cả những gì công ty hướng đến là sự hài lòng, quan tâm của quý khách hàng gần xa. Đội ngũ nhân viên tại Mi House luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ thật sự chất lượng. Đảm bảo sao cho những trải nghiệm mua sắm tại các cửa hàng của Mi House luôn là những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách.