Chính hãng Xiaomi tại Việt Nam với Mi House

Xiaomi Mi Mix Alpha tuyệt đẹp có tỷ lệ màn hình so với thân máy lên đến 180,6%

Xiaomi Mi Mix Alpha tuyệt đẹp có tỷ lệ màn hình so với thân máy lên đến 180,6%

Xiaomi luôn nghĩ rằng tương lai của điện thoại thông minh chính là màn hình hiển thị. Hãng điện thoại này vừa công bố điện thoại Mi Mix Alpha với thiết kế đột phá và đầy ấn tượng.

Màn hình bao quanh từ phía mặt trước, qua cả hai cạnh bên và vòng ra tận phía sau, chỉ chừa lại một phần nơi đặt cụm camera, đèn flash và logo Mi MIX. Điều này giúp màn hình của máy đạt tỷ lệ so với thân máy lên tới 180,6%.

Về cấu hình Mi Mix Alpha sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 855 Plus, RAM 12 GB, dung lượng lưu trữ UFS 3.0 512 GB và pin 4.050mAh với sạc nhanh 40W. Với dung lượng pin khá khiêm tốn, có vẻ như phần màn hình bao xung quanh thân máy sẽ không hiển thị liên tục.


MIX Alpha còn được trang bị camera 108 MP của Samsung, đây là camera có độ phân giải cao nhất được trang bị trên smartphone hiện nay. Bên cạnh đó là hai camera phụ có độ phân giải lần lượt là 20 MP và 12 MP.

Dòng điện thoại này sẽ đi vào sản xuất quy mô nhỏ trong năm nay và được bán vào tháng 12 với giá 19.999 nhân dân tệ (~68 triệu VNĐ)Nguồn: Theverge, Thegioididong, Androiauthority

← Bài trước Bài sau →