Chính hãng Xiaomi tại Việt Nam với Mi House

MISTORE Quận 2 ƯU ĐÃU MÙA HÈ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHỦNG UP TO 40%++

MISTORE Quận 2 ƯU ĐÃU MÙA HÈ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHỦNG UP TO 40%++

Mistore Cantavil Premier Mall trực thuộc công ty Mihouse toạ lạc tại tầng trệt toà nhà Parkson Cantavil, địa chỉ 01 Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM. Mistore là một trong những cửa hàng kinh doanh sản phẩm công nghệ XiaoMi chính hãng, có uy tín và thương hiệu trên thị trường công nghệ. Được nhận nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng Mi Fan và người tiêu dùng. 

Tại đây Mistore thường xuyên có những chương trình ưu đãi, cũng như các hoạt động khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.Chia sẻ từ nhân viên Mistore, công ty luôn mong muốn mang lại sự hài lòng trong mỗi đợt mua sắm của khách hàng. Vì thế mỗi kì lễ hoặc định kì Mistore luôn mang lại những chương trình khuyến mãi khác nhau. Nhưng độ hot và ưu đãi thì luôn hàng đầu để thu hút khách. 
Và ngay trong dịp hè 2019, từ ngày 26/07-04/08 Mistore không phụ lòng, những thượng đế săn deal và shopping Công Nghệ. Chương trình " ƯU ĐÃI MÙA HÈ " vô số sản phẩm được giảm giá mạnh, ưu đãi chương trình giảm đến 40%++. Những mặt hàng giảm giá đều là hàng chính hãng, có chế độ hậu mãi đầy đủ, đang được kinh doanh tại Mistore. 


Một số sản phẩm được giảm giá sâu như balo Mi Casual Backpack giá 499,000đ giảm còn 299,000đ. Mi Robot Vacuum giá 8,499,000đ giảm còn 7,299,000đ, vv... 
Ngoài ra còn vô số các sản phẩm khác, đang được giảm mạnh đang được kinh doanh tại Mistore.

Nhanh chân đến Mistore để mua sắm cho mùa hè này thêm sôi động nhé.

← Bài trước Bài sau →